0373709999

Bản cập nhật iOS 12.1.2 gây lỗi kết nối di động, Wi-Fi trên iPhone

Khoảng 1 tuần trước đây, Apple đã tung ra bản cập nhật iOS 12.1.2, sau khi cập nhật, người dùng iPhone trên toàn cầu đã phải đối mặt với các vấn đề về kết nối di động, nhưng không chỉ vậy.

Theo 91mobiles, ngoài gặp vấn đề về kế nối dữ liệu di động, bản cập nhật iOS 12.1.2 cũng đang gây lỗi kết nối Wi-Fi. Thậm chí, đối với một số người dùng, cả kết nối dữ liệu di động và Wi-Fi đều không hoạt động. Tại thời điểm này, trên Twitter, rất nhiều người đã chia sẻ vấn đề tương tự. Được biết, các sự cố về kết nối Wi-Fi trên iOS 12.1.2 hiện đang được báo cáo trên toàn cầu.

Trong tuần trước, Apple cho biết họ đã “giải quyết các vấn đề ảnh hưởng đến kết nối di động ở Thổ Nhĩ Kỳ đối với iPhone Xr, iPhone Xs và iPhone Xs Max” nhưng thực tế nó cũng bị ảnh hưởng đến người dùng ở các nơi khác trên thế giới. Vấn đề không chỉ giới hạn ở dòng sản phẩm iPhone mới ra mắt. Mà ngay cả người dùng iPhone 7/8 cũng gặp phải vấn đề với kết nối di động sau khi cập nhật.

Hiện nay, Apple vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức về vấn đề trên. Mặc dù kênh hỗ trợ @AppleSupport trên Twitter vẫn đang trả lời những người dùng bị ảnh hưởng.

Bản cập nhật iOS 12.1.3 hiện đang trong quá trình thử nghiệm, nhưng không rõ nó có đi kèm với bản sửa lỗi kết nối di động/Wi-Fi hay không. Nếu bạn vẫn chưa cập nhật iPhone của mình lên bản iOS 12.1.2, thì mình khuyên bạn là nên đợi cho đến khi có bản cập nhật khắc phục được các vấn đề trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh Youtube của Apple Japan Vn - Cùng nhau tìm hiểu về các sản phẩm apple: Xem Ngay Bỏ qua